0914 716 432

Giới Thiệu Chung

Đầu thư, Công ty TNHH Châu Phương Ngọc chúng tôi gửi đến Quý Chủ đầu tư và Khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

     Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, gia công các sản phẩm cơ khí, cung cấp và gia công các sản phẩm bằng gang, cung cấp vật liệu xây dựng,…

     Với đội ngũ cán bộ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Cùng với máy móc hiện đại, thiết bị và dụng cụ phục vụ các công trình hiện có của Công ty sẽ đáp ứng được điều kiện thi công cũng như tiến độ Quý Chủ đầu tư và Khách hàng đề ra.

     Công ty TNHH Châu Phương Ngọc đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

*Gia công, sản xuất các sản phẩm bằng cơ khí : Nhà tiền chế, ống gen, hộ lan, hệ thống thoát nước, lan can, biển báo và những sản phẩm cơ khí khác,…

*Gia công đúc các sản phẩm bằng gang : ống thoát nước mặt cầu, nắp chống rác, bánh đà,…

*Xây dựng nhà các loại,…

*Thi công các công trình dân dụng, công nghiệp

*Xây dựng các công trình đường bộ

*San nền và cho thuê các thiết bị xây dựng

*Cung cấp vật liệu xây dựng: cát, đá, gạch, xi măng, sắt, thép,… đến chân công trình.

     Với phương châm “Cố gắng hơn nữa, làm tốt hơn nữa” chúng tôi sẽ làm tốt và góp phần vào sự nghiệp phát triển chung giữa các đối tác.

     Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Châu Phương Ngọc tin rằng sẽ mang đến cho Quý Chủ đầu tư và Khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu nhằm quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp hóa của mình. Sự hài lòng của Quý Chủ đầu tư và Khách hàng chính là sự thành công của Công ty chúng tôi.

      Rất mong được hợp tác với Quý Chủ đầu tư và Khách hàng.

      Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! 

                                                                        CÔNG TY TNHH CHÂU PHƯƠNG NGỌC

Từ Khóa: